Radar speed your signs

Radar speed your signsRadar speed your signs, Giải pháp radar cảnh báo tốc độ giao thông, Radar giáo dục Evolis hiển thị tốc độ dùng nguồn điện bằng năng lượng mặt trời.Radar giáo dục Evolis Solution đo tốc độ xe qua lại trên đường, sản phẩm được dùng ở KCN, Trong khu vực nhà máy, Khu đô thị, xung quanh đường học... và các khu vực dễ xẩy ra tai nạn giao thông để nhắc nhở, hạn chế tốc độ phương tiện đi lại khu vực có nguy hiểm cho người tài xế
Lắp đặt camera giám sát an ninh cho kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.
Lắp đặt camera quan sát an ninh với sản phẩm HIKVISION DS-2CD2T21G1-I là dòng IP camera công nghệ mới H.265+, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Hỗ trợ đèn hồng ngoại thông minh, mẫu mã thu hút khách hàng và dễ dàng sử dụng.
Thiết bị mạng Ruijie thiết bị bộ chuyên đổi nguồn switch PoE và wifi
Thiết bị mạng Ruijie thiết bị bộ chuyên đổi nguồn switch PoE và wifi, Thiết bị mạng Ruijie hay Ruijie Networks là nhà sản xuất các thiết bị đáp ứng cho hạ tầng an ninh bao gồm các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, wifi.
Camera AI chụp biển số đo tốc độ xe ra vào, kết nối kiểm soát cổng tripod barrier ra vào.
Camera AI chụp biển số đo tốc độ xe ra vào kết nối kiểm soát cổng tripod barrier ra vào, Camera đo tốc độ, camera bắn tốc độ, camera giam sát tốc độ, camera hành trình hiển thị tốc độ, camera bắn tốc độ cố định.
Giải pháp bãi giữ xe thông minh Smart Parking
Lắp đặt hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh cung cấp bãi giữ xe hiện đại với nhiều thiết bị: Camera AI sử dụng công nghệ thích hợp các thiết bị kiểm soát ra vào, camera an ninh thông minh, thẻ từ, hệ thống quản lý, còi hú cảnh báo trộm.
Server lưu trữ dùng để ghi hình cho camera kết hợp hệ thống Thiết bị lưu trữ NAS, SAN
Server lưu trữ dùng để ghi hình cho camera kết hợp hệ thống Thiết bị lưu trữ NAS và SAN, Giải pháp NAS và SAN giải quyết được các hạn chế của DAS, với kiểu lưu trữ NAS và SAN, việc lưu trữ được tách ra khỏi server, hợp nhất trong mạng nội bộ hoặc mạng diện rộng.
Lắp đặt camera giám sát an ninh cho kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.
Lắp đặt camera giám sát chất lượng cho kho xưởng, nhà máy, kcn, giao thông…Lắp đặt camera giám sát an ninh chất lượng hình ảnh rõ nét khi cần xem lại hay cảnh báo từ xa khi phát hiện đột nhập…cho kho xưởng, nhà máy, tòa nhà khu vực quan sát giám sát an ninh, thứ nhất là để đảm bảo an ninh cho chính kho xưởng.
Giải pháp đo tốc độ giao thông Radar Evolis hiển thị tốc độ dùng nguồn điện bằng năng lượng mặt trời
Radar giáo dục Evolis Solution đo tốc độ xe qua lại trên đường, sản phẩm được dùng ở KCN, Trong khu vực nhà máy, Khu đô thị, xung quanh đường học...
Camera AI cảnh báo cháy rừng tầm nhìn 20km
Giám sát rừng 24/24 giờ cho 365 ngày liên tục, ổn định. Cũng cố và mở rộng hệ thống giám sát từ xa Để quan sát trực tiếp của đám cháy và diễn biến của đám cháy, Dữ liệu truyền trong thời gian thực, đến trung tâm điều hành, các cảnh báo và hình ảnh cần thiết để xác nhận khó, lửa. Hệ thống cho phép trực quan hóa điều khiển từ xa của khu vực được giám sát, có thể zoom tới để xác định độ chính xác. Hệ thống tập trung tất cả các thông tin, dư liệu và lưu trữ tại trung tâm. Hệ thống điều chỉnh chính xác của khu vực được cài đặt và quan sát thực hiện giám sát liên tục theo thời gian thực. Hệ thống hỗ trợ điều tra, nguyên nhân xẩy ra Để xác định vị trí trên nền bản đồ kỹ thuật số, GIS ở các điểm được xác định vị trí xẩy ra khói, lửa, Hệ thống tự học và phản hồi thông qua việc khai thác hình ảnh tiếp xác định và lọc ra cảnh báo giả Hệ thống cơ sở sử liệu được lưu trữ dữ liệu tại trung tâm sau khi đã xử lý các cảnh báo giá, Phát triển và giao tiếp với các hệ thống thông tin địa lý khác nhau và xử lý cảnh báo của các đối tác khi kết nối vào hệ thống.
 Giải pháp bãi giữ xe thông minh Smart-Parking
Giải pháp hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh cung cấp bãi đỗ xe hiện đại với nhiều thiết bị: Camera AI sử dụng công nghệ thích hợp các thiết bị kiểm soát ra vào, camera an ninh thông minh, thẻ từ, hệ thống quản lý, còi hú cảnh báo trộm, hệ thống giữ xe thông minh không người trông.
Thiết bị An ninh Thông minh
Cung cấp thiết bị thiết bị công nghệ, hệ thống giám sát thông minh, smart gas, smart home, và giải pháp IoT ứn dụng AI, Hệ thống giám sát như camera quan sát, camera do tốc độ xe, camera chuyên, Hệ thống an ninh ra vào, nhận đạng khuôn mặt, Hệ thống giải pháp xử lý nước thải công nghiệp, quan trác môi trường, Giải pháp IoT ứng dụng công nghệ AI trong quản lý và sản xuất.

Liên kết

Evolis radar speed solution
Camera quan sát